กางเกงยีนส์ลายไทย

5 อันดับ กางเกงยีนส์ลายไทย ของแท้ (ล่าสุด 2019)

ร้านของเรามี กางเกงยีนส์ลายไทย ให้เลือกมากมาย หลายขนาด เพราะว่า กางเกงลายไทย ของเรานั้น ถูกสร้างมาเพื่อสำหรับวัยรุ่น ทุก size สามารถมาสั่งกับเราได้ ด้วยลวดลายที่ทันสมัยร้านอื่นไม่มีลายแบบนี้แน่นอนขาย ปลีก/ส่ง ราคาถูกจัดกันไปและส่งฟรีทุกตัวด้วยนะ สั่งแค่1ตัวเราก็ส่งฟรีรอรับหน้าบ้านเลย แต่งยังไงก็ดูมีสไตล์ ไม่แพ้ยีนส์แพงๆ จากแบรนด์ต่างชาติ ยีนส์ไทย 2017-2018-2019 กางเกงยีนส์แบรนด์ไทยคุณภาพระดับโลก แบรนด์แรกเลยกับยีนส์สัญชาติไทยแท้ๆถือเป็นไอเท็มที่ผู้ชายไทยขาดไม่ได้ ยีนส์ฝีมือคนไทย ที่เขาพิถีพิถันกันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงขั้นตอนการตัดเย็บและการออกแบบ ทุกตัว ปักลายไทย ผ้ายืดสีเข้ม งานตัดเย็บดี สำหรับผู้ชาย

เลือกซื้อ กางเกงยีนส์ชาย ทันที

กระเป๋าด้านหลังของ ยีนส์ลายไทย จะมีลายปักสุดแนวที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์อยู่ด้วยและลวดลายการปะกางเกงที่แปลกใหม่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เรียกสายตาด้วยลวดลายแบบไทยๆ เช่น ลายกนก ลายยันต์ รวมถึงการออกแบบ “ป้ายแบรนด์” ใหม่ ใช้จักรเข็มเดี่ยวเดินลายให้โค้งสวยงามตามแนวที่วาดไว้ และเป็นการส่งเสริมแฟชั่นแบรนด์ ยีนส์ลายไทย

แนะนำยีนส์แบรนด์ไทยสวยๆ เนื้อผ้าเกรดเอ ผ่านการฟอกด้วยหินสังเคราะห์ ทำให้ลายริ้วของตัวยีนส์ดูเป็นธรรมชาติที่สุดด้วยประสบการณ์กว่า10ปี เป็นผ้ายีนส์น้ำหนัก 16 Oz แรกๆใส่จะรู้สึกว่าแข็งมาก แต่ใส่ไปสักพักจะนิ่มลง และใส่สบายๆครับ ส่วนการเย็บด้ายที่หัวผ้าด้วยสีต่างๆ ทำให้ผ้าไม่ลุ่ย ไม่เป็นขุยจึงทำให้มีความทนทาน และมีอายุการใช้งานมากกว่าปกติ

ร้านของเราได้รวบรวมยีนส์แบรนด์สตรีทสัญชาติไทย ถ้าพูด กางเกงยีนส์ลายไทย มันมักจะเป็นกางเกงส่วนใหญ่ที่ผู้ชายทุกคนต้องมีเลยก็ว่าได้ แบบว่าของมันต้องมีอ่าน่ะ … ยีนส์ลายไทย ที่มีเอกลักษณ์โดยเฉพาะของตัวมันเอง เช็คดีล และ รีวิวได้ในพันทิปมีเยอะมาก รับประกันความฟินกับหลากหลายสไตล์ที่โดนใจวัยรุ่นใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรน

กางเกงลายยีนส์ไทย นับว่าเป็นไอเท็มที่ผู้ชายไทยจำเป็นจะต้อง รวมทั้งมีทั้งยังประวัติศาสตร์ที่น่าดึงดูด ความสวยงามพวกยิ่งเก่ายิ่งงาม แถมเอกลักษณ์ของกางเกงยีนส์แต่ละตัวก็ขึ้นกับผู้ใส่เท่านั้นเอง ในตอนนี้กางเกงยีนส์มีให้เลือกนานาประการ อีกทั้งแบรนด์แมสที่รู้จักกันอยู่แล้ว และแบรนด์จังหวะอื่นๆจากทั้งประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ยุโรป ถึงแม้สำหรับแบรนด์ไทย น้อยจะทราบว่ามีกางเกงยีนส์คุณภาพดี ที่สู้กับแบรนด์ต่างถิ่นได้ ถ้าคุณเป็นแฟนยีนส์ อยากได้ทดลองอุดหนุนชาวไทยร่วมกัน นี่เป็น 5 แบรนด์ไทยที่น่าสอดส่อง

กางเกงยีนส์ลายไทย -190

Indigoskin

แบรนด์ ยีนส์ลายไทย ที่นำเสนอความเป็นอิสระยได้สะดุดตาที่สุด จากลายทองคำที่เอามาตีความหมายใหม่ให้มองโมเดิร์นขึ้น กระจ่างแจ้งอยู่ที่กระเป๋ากางเกงข้างหลัง รวมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมที่ซ่อนอยู่ในกางเกงยีนส์ ถือว่าเป็นการนำศิลปไทยมาผสมกับไอเท็มที่คลาสสิกที่สุดได้อย่างพอดีเป๊ะ ด้านความสามารถของผ้ายีนส์ก็ไม่ต้องเอ่ยถึง เพราะแบรนด์นี้ใช้ผ้าประสิทธิภาพพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งปวง ทุกอย่างได้รับการสนใจตั้งแต่การคัดสรรผ้า การตัดเย็บ ทรงกางเกง และจากนั้นก็เนื้อหาต่างๆที่กางเกงยีนส์ตัวหนึ่งจะต้องมี ตรงตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า ‘Quality of Siam’ เว้นเสียแต่กางเกงยีนส์แล้ว ทางร้านยังมีกระเป๋าผ้าเดนิม เสื้อเดนิม รวมทั้งเชิ้ตผ้าฝ้ายเนื้อดีให้เลือกอีกด้วย
ระดับราคา: 4,000 บาทขึ้นไป

Selvedgework

แบรนด์กางเกงยีนส์สั่งตัด หรือกางเกงยีนส์แบบบีสโปก (Bespoke) ที่จะให้ท่านครื้นครึกกับการประกอบร่างกางเกงยีนส์ตามแบบฉบับของคุณเอง ตั้งแต่การเลือกทรงกางเกงยีนส์ที่ประทับหัวใจ เนื้อผ้ายีนส์ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งอเมริกา กระดุม ด้าย หมุด ป้ายเหล็กรวมทั้งอื่นๆเลยไปกระทั่งยีนส์ผ้าดิบหรือผ้าขัดถู ขึ้นตรงต่อสไตล์ที่คุณต้องใจ โดยใช้เวลาสำหรับในการตัดราว 1 อาทิตย์ ก็รอคอยรับกางเกงยีนส์ที่ผลิตมาเฉพาะเพื่อคุณได้เลย
ระดับราคา: 6,900 – 15,000 บาท

Piger Works

อีกหนึ่งแบรนด์ กางเกงยีนส์ลายไทยประสิทธิภาพระดับพรีเมียม มีเหตุที่เกิดจากความรักยีนส์ของสองชายหนุ่ม โอภาสป่าษ์ ทองคำนุช แล้วก็คงจะชัช สกุลรักมิตร ที่ว่า “ทำสิ่งที่สุดยอดขึ้นมาเอง” โดยคอนเซ็ปต์ของ Piger Works เป็นความเป็นโมเดิร์น วินเทจ ที่ตอบปัญหาเพศชายไทยตั้งแต่เรื่องทรงของกางเกงยีนส์ที่เป็นวินเทจ แม้กระนั้นเมื่อใส่แล้วจะเข้ารูปออกมามองโมเดิร์น อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของยีนส์ Piger Works อยู่ที่การใช้กระดุมเงินแท้เป็นองค์ประกอบ อีกหนึ่งความสะดุดตาของ Piger Works เป็นช็อปรวมถึงโรงงานบริเวณพิบูลการสู้รบ เปรียบชุมชนคู่สมรสกางเกงยีนส์ที่ชอบใจมีผู้ซื้อมารวมตัวเสวนาแปลงความเห็นกันอยู่เสมอ แถมคุณจะได้แลเห็นกรรมวิธีการผลิตกางเกงยีนส์ในเกือบทุกขั้นตอน เพื่อทราบว่า Piger Works นั้นเอาใจใส่ในทุกกระบวนการผลิตจริงๆ
ระดับราคา: 6,000 บาทขึ้นไป

Vanorn Bangkok

ถ้าหากจะสอบถามหา กางเกงยีนส์ลายไทย ที่นำเสนออิสระยอปิ้งแจ้งชัดและโผงผางที่สุด ก็จำเป็นที่จะต้อง Vanorn Bangkok ตั้งแต่ชื่อแบรนด์ ลายกระเป๋าข้างหลังที่เป็นรูปตัว ‘ว’ กระดุมรูปหัวลิงที่ทำตามมาจากหัวโขนของหนุมาน เลยไปจนกว่าชื่อรุ่นที่ผลิตออกมาก็ชื่อไท้ไทยอย่าง โหมโรง, คาดเชือก และจากนั้นก็มาตรฐาน ฯลฯ
ระดับราคา: 3,900 บาทขึ้นไป

Simple & Raw

ยีนส์ลายไทย ในระดับราคากลางที่มีเงินไม่ถึงห้าพันก็ซื้อยีนส์ผ้าดิบได้ ก็จำเป็นต้องแบรนด์ Simple & Raw ที่ผสมความคลาสสิกแล้วหลังจากนั้นก็ความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน ย้ำความประณีตและวิจิตรบรรจงสำหรับในการผลิตทุกขั้นตอน โดยที่ทรงกางเกงและเนื้อหาต่างๆจะย้ำความโมเดิร์นกับตอน ใช้ผ้ายีนส์ชั้นเยี่ยมจากญี่ปุ่น ของใช้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นของประสิทธิภาพเป็นอย่างดีแต่ว่าขายในราคามีเหตุผล เชื่อเถอะว่าจะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ กางเกงยีนส์ลายไทย ที่คุณใส่ไปอวดใครๆได้อย่างไม่อาย
ระดับราคา: 2,350 บาท ขึ้นไป