กางเกงยีนส์ลายไทย

กางเกงยีนส์ลายไทย

ร้านของเรามีกางเกงยีนส์ลายไทยให้เลือกมากมาย หลายขนาด เพราะว่า กางเกงลายไทย ของเรานั้น ถูกสร้างมาเพื่อสำหรับวัยรุ่น ทุก size สามารถมาสั่งกับเราได้ ด้วยลวดลายที่ทันสมัยร้านอื่นไม่มีลายแบบนี้แน่นอนขาย ปลีก/ส่ง ราคาถูกจัดกันไปและส่งฟรีทุกตัวด้วยนะ สั่งแค่1ตัวเราก็ส่งฟรีรอรับหน้าบ้านเลย แต่งยังไงก็ดูมีสไตล์ ไม่แพ้ยีนส์แพงๆ จากแบรนด์ต่างชาติ ยีนส์ไทย 2017-2018-2019 กางเกงยีนส์แบรนด์ไทยคุณภาพระดับโลก แบรนด์แรกเลยกับยีนส์สัญชาติไทยแท้ๆถือเป็นไอเท็มที่ผู้ชายไทยขาดไม่ได้ ยีนส์ฝีมือคนไทย ที่เขาพิถีพิถันกันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงขั้นตอนการตัดเย็บและการออกแบบ ทุกตัว ปักลายไทย ผ้ายืดสีเข้ม งานตัดเย็บดี สำหรับผู้ชาย

กระเป๋าด้านหลังของ ยีนส์ลายไทย จะมีลายปักสุดแนวที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์อยู่ด้วยและลวดลายการปะกางเกงที่แปลกใหม่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เรียกสายตาด้วยลวดลายแบบไทยๆ เช่น ลายกนก ลายยันต์ รวมถึงการออกแบบ “ป้ายแบรนด์” ใหม่ ใช้จักรเข็มเดี่ยวเดินลายให้โค้งสวยงามตามแนวที่วาดไว้ และเป็นการส่งเสริมแฟชั่นแบรนด์ยีนส์ลายไทย

แนะนำยีนส์แบรนด์ไทยสวยๆ เนื้อผ้าเกรดเอ ผ่านการฟอกด้วยหินสังเคราะห์ ทำให้ลายริ้วของตัวยีนส์ดูเป็นธรรมชาติที่สุดด้วยประสบการณ์กว่า10ปี เป็นผ้ายีนส์น้ำหนัก 16 Oz แรกๆใส่จะรู้สึกว่าแข็งมาก แต่ใส่ไปสักพักจะนิ่มลง และใส่สบายๆครับ ส่วนการเย็บด้ายที่หัวผ้าด้วยสีต่างๆ ทำให้ผ้าไม่ลุ่ย ไม่เป็นขุยจึงทำให้มีความทนทาน และมีอายุการใช้งานมากกว่าปกติ

ร้านของเราได้รวบรวมยีนส์แบรนด์สตรีทสัญชาติไทย ถ้าพูดกางเกงยีนส์มันมักจะเป็นกางเกงส่วนใหญ่ที่ผู้ชายทุกคนต้องมีเลยก็ว่าได้ แบบว่าของมันต้องมีอ่าน่ะ … กางเกงยีนส์ลายไทยที่มีเอกลักษณ์โดยเฉพาะของตัวมันเอง เช็คดีล และ รีวิวได้ในพันทิปมีเยอะมาก รับประกันความฟินกับหลากหลายสไตล์ที่โดนใจวัยรุ่นใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรน