กางเกงยีนส์ขากระบอก

กางเกงยีนส์ขากระบอก

สมัยปัจจุบันจากปัจจัยหลายๆอย่าง ที่ขาดไม่ได้คือกางเกงยีนส์ขากระบอกกับแฟชั่นในยุคของเสื้อผ้านั่นเอง วันนี้เราจะมาพูดถึง กางเกงยีนส์ขากระบอก ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสมัยตั้งแต่ในตำนานถึงปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้ ตำนานของกางเกงยีนส์นั้นไม่เคยจางหายไปไหน  สมัยนี้ทุกคนจะให้ความสนใจกับกางเกงยีนส์มากขึ้น สามารถสวมใส่ได้ตลอดไอเท็มที่เหล่าวัยรุ่นไม่ควรพลาด  มาทำความรู้จักกับยีนส์ทรงขากระบอกกันดีกว่า … ยีนส์ทรงกระบอกส่วนมากแล้วจะเข้ารูป ไม่รัดรูปจนมากเกินไป ใส่กับชุดไหนก็แมท ไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้หญิงหรือผู้ชาย แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนอีกเช่นกัน

ขากระบอกสำหรับผู้ชายนั้น จะเป็นทรงกระบอกตรง เนื้อผ้าไม่แข็งจนมากเกินไปผ้ามีความยืดเล็กน้อย กางเกงยีนส์สามารถนำมาพับขาได้เพิ่มความชิคๆคลูๆให้ดูมีเสน่ห์ และยังเพิ่มความเท่ห์ให้เข้ากับเสื้อผ้าที่สวมใส่นั่นเอง เรียกกันว่า “สไตล์ฮิปเตอร์” บางรุ่นก็นำมาสะกิดขาดให้ดูเซอร์ๆเพิ่มกิมมิคเล็กๆบนกางเกงยีนส์ เพราะแต่ละคนจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่เมื่อได้สวมใส่กางเกงยีนส์แล้วนั้น ก็ทำให้ดูดี มีสไตล์ที่หลากหลายกันไป

ความแมทกางเกงยีนส์ขากระบอกกับเสื้อผ้าของคุณผู้ชาย

  • แมทกับเสื้อยืด ปล่อยชายเสื้อ พร้อมรองเท้าผ้าใบให้ดูชิคๆ แนวๆ ดูสบายๆ
  • แมทกับเสื้อเชิ้ต โดยใส่เสื้อเข้าในกางเกงยีนส์ พร้อมรองเท้าผ้าใบสักคู่ หรือจะเป็นรองเท้าคัทชู ก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ
  • แมทกับเสื้อยีนส์ ที่มาพร้อมกับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกและรองเท้าบูธก็เข้ากันดี

ความแมทกางเกงยีนส์ขากระบอกกับเสื้อผ้าของคุณผู้หญิง

  • แมทกับเสื้อยืดเอวลอย พร้อมกางเกงยีนส์ทรงกระบอก และสวมรองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็ดูสดใสร่าเริง เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชิวๆได้เลย
  • แมทกับเสื้อเชิ้ต หากแต่งให้เหมือนกัน เป็นชุดคู่กับคุณแฟนก็ดูลงตัวน่ารักเลยทีเดียว
  • แมทกับเสื้อยืด Oversize สาวๆ จะเน้นแต่งสไตล์โคเรียนั่นเอง เสื้อตัวใหญ่ๆ มาพร้อมกับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกดูเท่ห์ไม่เบาเลย
  • แมทกับเสื้อสายเดี่ยว เกาะอก สำหรับสาวๆที่พกความมั่นใจ จะแต่งแบบนี้ก็ไม่เบาเลยทีเดียว มีเสน่ห์มีสไตล์อีกด้วย
  • แมทกับเสื้อกันหนาวแขนยาว ต้อนรับลมหนาวเน้นโทนเสื้อสีสันสดใสพร้อมกับยีนส์ขากระบอกกเข้ากันอย่างแน่นอน

ท้ายที่สุดนี้ยังไงกางเกงยีนส์ขากระบอกก็เป็นยีนส์ที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับทุกคน หากเราเลือกลักษณะทรงกางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับบุคคลิกและรูปทรงก็จะทำให้เราใส่กางเกงยีนส์ได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะรูปร่างอวบ หรือผอม ก็ใส่ได้ เพราะจำทำให้อำพรางหุ่นเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ว่าแล้วอย่าลืมเลือกยีนส์ให้ตรงกับรูปร่างของเรานะคะ