กางเกงยีนส์สกินนี่

กางเกงยีนส์สกินนี่

ว่ากันด้วยเรื่องของกางเกงยีนส์สกินนี่ผ้ายีนส์ยืดเข้ารูปสวยเป๊ะ!! ปังแน่นอน สกินนี่ทรงฮิตตลอดกาล เป็นกางเกงยีนส์สกินนี่ที่ถูกออกแบบมาด้วยผ้ายีนส์ยืดเข้ารูปตามหุ่นของเรา ซึ่งเหมาะกับคุณผู้ชายที่ชอบกางเกงแบบรัดๆจริงๆแล้วคนอ้วนหรืออวบก็สามารถใส่ได้ แต่ไม่ควรใส่จนรัดรูปมากเกินไปเพราะจะทำให้เน้นเลือนร่างของเราหากใส่เป็นสีดำก็จำทำให้ดูหุ่นดีอำพรางหุ่นอวบๆของเราได้ ทรงสกินนี่นั้นควรเลือกไซส์ที่ใหญ่กว่าเอวปกติเราประมาณ1-2นิ้ว เพื่อจะตรงช่วงขาจะได้สวมใส่สบาย แต่ถ้าใครชอบแบบรัดรูปเลยก็ไม่จำเป็นต้องเผื่อไซส์ สกินนี่มีหลากหลายรูปแบบมาให้เลือกมีหลายสไตล์ที่ดีไซน์ออกมาตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นที่นิยมสกินนี่ เกร็ดเล็กๆของวันนี้คือ คนต่างประเทศ จะเรียกว่ากางเกงขาเรียวลงตามไปรูปขาว่า ทรง skinny จะไม่นิยมเรียก ทรงเดฟ เหมือนคนไทย

กางเกงยีนส์สกินนี่เหมาะกับทุกชุดไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด,เสื้อเชิ๊ต ,เสื้อคอปก เป็นต้น แฟชั่นฮิตในปัจจุบันนั้นก็นำกางเกงมาสะกิดขาดเข่าบ้าง ทำขาดตรงปลายขาบ้างแล้วแต่สไตล์และดีไซน์ที่ชื่นชอบของแต่ละคน โทนสีของกางเกงยีนส์ที่จะช่วยอำพรางหุ่นได้ควรเป็นสีเข้ม เช่น สียีนส์เข้ม ,สีดำ,สีน้ำตาล

ซึ่งกางเกง Skinny หรือขาเดปนั้นแน่นอนว่ารัดรูปแน่นอนดังนั้นเหมาะสำหรับหนุ่มที่มีรูปร่างผอม หรือ สมส่วน ถ้าผู้ชายคนไหนเป็นคนที่ค่อนข้างตัวใหญ่ ขาใหญ่ แนะนำให้ใส่กางเกงที่เป็นทรง Slim Fit แทนคงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากให้ขาพองปล้องๆแน่ๆคงจะอึดอัดอย่างแน่นอนทำอะไรก็คงไม่ค่อยสะดวกสบาย ในการแต่งตัวนั้นยังมีอีกสไตล์ที่กำลังนิยมนั่นคือ ใส่เสื้อผ้าที่มีลักษณะ Oversize เพราะคนที่มีรูปร่างผอม เมื่อสวมใส่เสื้อยืดพร้อมกางเกงทรงสกินนี่แล้วจะทำให้รูปร่างดูสูงและเพรียวขึ้นไป และทำให้ลำตัวดูใหญ่ตัดกับขาที่เรียวเล็กของผู้ชายก็ได้หรือจะสวม Jacket ทับนึดนึงจะได้ไม่ดูผอมจนเกินไปนัก หรือแทนที่จะใส่เสื้อยืดให้เปลี่ยนเป็นเชิ๊ตผ้า Oxford หรือ ผ้ายีนส์แทน

ตามที่ได้บอกไว้ข้างต้นการใส่กางเกงขาทรงสกินนี่เดปนั้น เป็นการสร้างสมดุลที่ดีระหว่างความเรียวบางของขาและขนาดตัวครึ่งบนเป็นเรื่องสำคัญดังนั้นหากใส่เสื้อที่ทำให้ส่วนตัวครึ่งบนดูใหญ่ขึ้นได้ก็จะเป็นเรื่องดีอาจจะคลุมด้วย Jacket หรือ เลือกเสื้อที่ Oversize นิดนึงหากใครไม่มีไอเท็มที่ว่าเหล่านี้ก็แค่เปลี่ยนจากเสื้อยืดรัดรูปเป็นเสื้อเชิ๊ตแทนก็ได้เช่นกันหรืออาจจะเป็นเสื้อคลุมเสื้อยืดข้างในอีกทีก็ได้ ทำให้ดูเท่ห์มีสไตล์อีกด้วย อย่าลืมลองแมทเสื้อผ้าของคุณให้เข้ากับกางเกงยีนส์สกินนี่ตัวโปรดของคุณ หากถ้าใครยังไม่เคยมีให้รีบลองหาร้านออนไลน์ก็มีจำหน่ายราคาไม่สูงอย่างแน่นอน