กางเกงยีนส์คนอ้วนไซส์ใหญ่

กางเกงผู้ชายอ้วน กางเกงยีนส์คนอ้วนไซส์ใหญ่

ทริคเล็กๆเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับผู้ชายมีพุงหรือ กางเกงผู้ชายอ้วน ที่กำลังมองหากางเกงยีนส์คนอ้วนไซส์ใหญ่ที่เหมาะกับรูปร่างแบบคนมีพุงอยู่ใช่ไหมล่ะ ในการปรับลุคสำหรับผู้ชายร่างอวบ ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูผอมลงและเสริมความเท่ห์ไปพร้อมกัน ด้วยกางเกงยีนส์คนอ้วนไซส์ใหญ่ ที่มีหลากหลายรูปทรง แต่ควรเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของเรา เพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่ มาดูกันเลยดีกว่า

สำหรับ กางเกงยีนส์คนอ้วนไซส์ใหญ่ สำหรับผู้ชายที่มีรูปร่างอวบ อ้วนนั้นมีหลายแบบ

  • กางเกงยีนส์ทรงกระบอกปกติ เนื้อผ้าจะมีความยืดเพียงเล็กน้อย ควรเน้นสีเข้มๆ เช่น สีดำ สียีนส์ สีกรม สีน้ำตาล

เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีกางเกงยีนส์ที่สามารถเลือกชุดมาแมทให้กับเข้าเสื้อผ้าได้อีกด้วย

  • กางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็ก เนื้อผ้าจะมีความยืดหยุ่นสามารถสวมใส่ได้สะดวกสบาย แต่ไม่ควรเลือกไซส์

กางเกงที่พอดีจนมากเกินไปเพราะจะให้กลายเป็นทรงเดฟได้ทันที ซึ่งกระบอกเล็กนั้นเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นพอสมควร หากเป็นทรงกระบอกเล็กส่วนใหญ่แล้วช่วงขาจะเล็กกว่าทรงกระบอกปกติทั่วไป หากผู้ชายที่มีต้นขาและช่วงขาที่ใหญ่ ใส่แล้วอาจจะทำให้ดูเข้ารูป รัดรูป บางคนอาจจะชอบกางเกงที่ใส่แล้วเข้ารูป เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง

  • กางเกงยีนส์ทรงบอย อาจจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชาย ควรเลือกแบบที่เอวสูง เพราะจะทำให้เก็บช่วง

สรีระได้ดี ใส่แล้วไม่ดูอ้วน และควรเลือกเสื้อผ้าที่ใส่ให้เข้ากันพอดีกับตัว ไม่ควรใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่จนเกินไปทำให้ลุ่มล่าม

ข้อห้ามสำหรับคนมีพุงขาอวบอ้วน? กรุณาหลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์คนอ้วนไซส์ใหญ่ขาเดฟที่ไม่ควรใส่!!

กับยุคแฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยนั้น ผู้ชายหลายๆท่านอาจจะอยากใส่กางเกงยีนส์ทรงอื่นๆ บ้าง แต่ไม่ขอแนะนำให้ใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟ ซึ่งหากเป็นคนอวบ อ้วน มีพุงนั้น ใส่ทรงขาเดฟไปแล้วนั้น จะทำให้เน้นช่วงรูปร่างมากเกินไปดูไม่สมส่วน ใส่แล้วดูเน้นทุกส่วนไปหมด เพราะฉะนั้นควรหลีกเลี่ยง อีกทั้งยังทำให้คุณอึดอัดเข้าไปอีก อาจจะไม่คล่องตัวอีกเช่นกัน

คุณผู้ชายหุ่นหมีจะหมดปัญหาการแต่งตัวไปโดยปริยาย รูปร่างคงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็ตาม แค่เพียงรู้จักเลือกสรรเสื้อผ้าและหาเทคนิคดีๆ มาปรับใช้ให้เหมาะสมกับรูปร่างของตนเอง เช่น หากคุณมีมีรูปร่างอ้วนก็ควรเลือกเสื้อผ้าที่พอดีตัว ไม่มีลวดลายที่เยอะเกินไป และใส่กางเกงยีนส์คนอ้วนไซส์ใหญ่สีเข้มเพื่อช่วยให้หุ่นของคุณไม่อ้วน เป็นการอำพรางหุ่นได้ดีมีไฟล์สไตล์ที่ตอบโจทย์ดูคลูๆ เท่ห์ๆไม่เบาเลยล่ะ เพียงแค่นี้ก็สร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายหุ่นหมีได้เป็นอย่างดี