fbpx
10 อันดับ กางเกงยีนส์ชายยอดฮิต ขายดี สั่งซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

10 อันดับ กางเกงยีนส์ชายยอดฮิต ขายดี สั่งซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

กางเกงยีนส์ชายยอดฮิต ขายดี ในยุคสังคมปี 2018 ยุคตามแห่งการตามกระแสด้วยการนิยมแบรนด์สินค้าประเภทต่างๆ หลากหลายกันไปจะว่าไปนั้น 1 ใน 10 ในแบรนด์ต่างๆจะต้องฮิตกางเกงยีนส์ ซึ่งเป็นสินค้าที่โดดเด่นอยู่ในยุคสมัยสังคมนี้ จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้เพราะสังคมสมัยนี้เกิดการเปลี่ยนแปลงและเกิดการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วตาม วิวัฒนาการที่มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสังคมที่ต้องทันสมัย ว่าด้วยเรื่องของกางเกงยีนส์เป็นสิ่งที่คู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน ที่ใครหลายๆคนเรียกว่า ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะกางเกงยีนส์นั้นไม่ว่าใส่คู่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็เหมาะจนได้ อยู่ที่เราเลือกได้แมทให้เข้ากับชุด แล้วเชื่อว่าแต่ละบ้านก็ต้องมีกางเกงยีนส์กันอย่างต่ำต้องไม่น้อยว่า 2-3 ตัวอย่างแน่นอนเพราะกางเกงยีนส์นั้นหาซื้อง่าย ถ้าใครไม่ได้นิยมแบรนด์จนมากเกินไป จะมีแบรนด์ไทย หรือแบรนด์ที่ผลิตจากโรงงาน โดยเน้นขายในราคาที่ไม่สูงมากนักเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหรือผู้บริโภค เพื่อที่จะสามารถเลือกซื้อและตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งมีการเปรียบเทียบของราคาถือเป็นแรงจูงใจอีกอย่างหนึ่งของผู้บริโภคเช่นกัน เริ่มมาทำความรู้จักกับชนิดของกางเกงยีนส์กันดีกว่า ยีนส์มีหลายประเภท  

ชนิดของผ้าของกางเกงยีนส์ชนิดของผ้าของกางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์ผ้าดิบ เป็นกางเกงยีนส์ที่วัยรุ่นสมัยนี้ถือเป็นที่นิยมเลยก็ว่าได้ เป็นผ้าดิบที่หนาคุณภาพจะแข็งและมีความหนา ผ้าดิบจะแบ่งออกย่อยๆ อีก-กางเกงยีนส์ผ้าดิบกระบอกใหญ่ ความหนาของชนิดผ้า 16 oz. ส่วนกระบอกใหญ่นั้นจะนิยมกันในกลุ่มนักเรียนช่าง หรือกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบการแต่งตัวแบบมีสไตล์ เหมือนผสมผสานกางเกงยีนส์กับเสื้อยืด ก็จะดูเข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งกางเกงยีนส์ผ้าดิบจะได้รับความนิยมเพราะสามารถขึ้นเฟดเองได้ตามรอยของผู้สวมใส่ รอยมักจะขึ้นตามอริยาบทท่าทางต่างๆของผู้ใส่ จะมีรอยตามธรรมชาตินั่นเอง แล้วการขึ้นเฟดของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยีนส์ทรงกระบอกผ้าดิบนั้น จะสวมใส่แล้วได้รูปทรงที่สวย แล้วแต่บุคคลิกของแต่ละคนอีกด้วย-กางเกงยีนส์ผ้าดิบกระบอกเล็ก ความหนาของชนิดผ้า 16 oz. แตกต่างกันตรงช่วงทรงของกางเกง และความกว้างของกางเกง บางคนชอบใส่แบบพอดีจะเรียกกว่ากระบอกเล็ก กางเกงยีนส์ผ้าดิบกระบอกเล็ก 14 oz. จะเป็นกางเกงยีนส์ผ้าดิบผสมผ้ายืด เมื่อสวมใส่แล้วจะพอดีเข้ารูปร่างของผู้สวมใส่ มีความยืดของผ้าทำให้สวมใส่สบายมากขึ้น  ส่วนมากจะนิยมสวมใส่กับรองเท้าผ้าใบ เป็นลุคเท่ห์มีสไตล์กางเกงยีนส์กระบอกตรง  จะเป็นยีนส์ทรงกระบอกตรง ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะกับคนรูปร่างสูงผอม ทำให้ดูใส่แล้วทรงสวย ทรงกระบอกตรงส่วนมากเนื้อผ้าจะไม่ยืดกางเกงยีนส์กระบอกเล็กผ้ายืด 12oz. เป็นกางเกงยีนส์ที่มีส่วนผสมของผ้ายีนส์และผ้ายืด ทำให้สวมใส่สบาย ตามความยืดหยุ่นของรูปร่าง หากเป็นคนเจ้าเนื้อเมื่อสวมใส่อาจจะดูรัดรูปจนกลายเป็นทรงเดฟกางเกงยีนส์กระบอกเล็ก ผ้าไม่ยืด  จะเป็นทรงกระบอกเล็ก เข้ารูปทรงสวยงามกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่หรือทรงเดฟ เป็นที่ทราบกันดีกว่ากางเกงยีนส์ทรงนี้จะมีลักษณะเป็นผ้ายืด เข้ารูปตามสัดส่วมของผู้สวมใส่  เหมาะสำหรับบุคคลิกที่รูปร่างผอมสูง หากเป็นคนอ้วน ไม่ควรใส่จะทำให้ยิ่งเน้นสัดส่วน ดูไม่เหมาะสมเท่าไรกางเกงยีนส์ขาม้า จะเป็นกางเกงยีนส์ขาม้ามีความกว้างประมาณ 8-9 นิ้ว ส่วนใหญ่มักจะเป็นผ้าดิบ 15oz. มีความยืดหยุ่นอยู่บ้างทรงสวย เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างสูงขายาว หากมีรูปร่างท้วมก็สามารถสวมใส่ได้ จะทำให้รูปร่างดูเข้ารูปกางเกงยีนส์ขาสั้น จะเป็นกางเกงยีนส์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างมาก จะมีเนื้อผ้าอยู่ 2 ประเภท ผ้าดิบ และผ้ายืด กางเกงขาสั้นที่ใส่แบบพอดีจะมีความยาวประมาณ 18 นิ้ว ผ้าดิบสามารถขึ้นเฟดได้เองเช่นกันเหมือนกับกางเกงยีนส์ขายาว ส่วนผ้ายืดจะสวมใส่สบายแต่จะไม่ขึ้นเฟดเหมือนผ้าดิบ แล้วแต่จะเลือกสวมใส่

กฏของการดูแลรักษาของกางเกงยีนส์กฏของการดูแลรักษาของกางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์ผ้ายืด เมื่อซื้อกางเกงยีนส์ครั้งแรก นั้นควรแช่ในน้ำปกติใส่เกลือลงไป เพื่อป้องกันสีตก ไม่ควรแช่รวมกับผ้าขาวชนิดอื่นๆกางเกงยีนส์ผ้าดิบ  ควรแช่ในน้ำอุ่น เพื่อให้ผ้าทำการยืดหยุ่นทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง แล้วตากแดดให้มีลมเข้า จะทำให้กางเกงยีนส์สวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้นทริคเล็กๆ คนส่วนใหญ่ที่นิยมเล่นเกางเกงยีนส์จะรู้จักกันดีว่า ไม่ต้องซักเมื่อสวมใส่แล้วก็แขวนไว้ที่เดิมเพื่อให้ขึ้นเฟด หรือรอยที่เราสวมใส่นั่นเอง ใส่ไปนานๆ จะเกิดรอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเอง หากไม่ชอบการซักบ่อยๆ วิธีง่ายๆ เพียงนำไปตากแดด ที่มีลมเข้าเพียงเท่านี้ ก็จะรักษากางเกงยีนส์ของคุณให้อยู่ทรงได้ดียิ่งขึ้น จะทำให้ยีนส์สามารถสวมใส่ได้นาน 

จัดอันดับแบรนด์ตามกระแสนิยม ปี 2018-2019

1.MOMOTARO  กางเกงยีนส์ที่ครองใจวัยรุ่น แบรนด์ญี่ปุ่นมีสัญลักษณ์เป็นซูโม่ตัวอ้วน เป็นยีนส์ทรงกระบอกใหญ่  ยีนส์ผ้าดิบแถบขาว มีทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้นและขายาว ทั้งนี้ยีนส์ผ้าดิบจะสามารถขึ้นเฟดได้เองอีกด้วย2.NUDIE กางเกงยีนส์สุดฮิต สัญลักษณ์เป็นรูปตัวอักษร N สไตล์ทรงกระบอกเล็กผ้ายืด สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นกางเกงที่นิยมสวมใส่สบาย เข้ารูปทรงสวย สามารถแมทกับเสื้อผ้าได้ทุกชุด3.WINSMAN กางเกงยีนส์ที่มีสไตล์เป็นทรงขาเดฟซะส่วนใหญ่ ผลิตกางเกงยีนส์ออกมาแต่ละล็อตไม่ซ้ำกันเลย มีแต่รุ่นและทรงสวยๆ มีทั้งยีนส์แบบฟอก ยีนส์ผ้ายืด ยีนส์สีมิดไนท์  สวมใส่สบายเช่นกัน4.MOOTOO กางเกงยีนส์ทรงขาเดฟ เป็นอีกแบรนด์ที่นิยม  ทรงขาเดฟไม่เหมาะกับคนที่มีรูปร่างอ้วนสักเท่าไร หากชอบทรงขาเดฟจะต้องซื้อไซส์ที่ใหญ่กว่ารูปร่าง เพื่อไม่ให้กางเกงยีนส์มันรัดรูปจนมากเกินไป5.LVIS CLUB JEAN  กางเกงยีนส์แบรนด์สไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นลักษณะของกระเป๋าหลัง และทำให้เป็นเหมือนสไตล์ญี่ปุ่น มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ส่วนมากจะเป็นทรงขาเดฟ สกินนี่ขารูป แต่เนื้อผ้าจะมีความยืดหยุ่นใส่สบาย6.NOBI JEAN กางเกงยีนส์ลายไทย ที่กำลังเป็นที่นิยมเหมาะสำหรับทุกวัย เป็นทรงกระบอกเล็กผ้ายืด จะเน้นลวดลายไทย ในเอกลักษณ์ต่างๆ ตรงด้านแถบกระเป๋าหลังของกางเกงยีนส์ แต่ละลวดลายจะมีความแตกต่างกันไป เนื้อผ้าเป็นผ้ายืดกึ่งเดฟ7.MAC กางเกงยีนส์ที่มีตำนานมานานแสนนาน จนได้รับความนิยมมาถึงทุกวันนี้ไม่หลุดเทรนด์เลยจริงๆ สำหรับแบรนด์นี้ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นกระบอกตรง กระบอกเล็กผ้ายืด มีสัญลักษณ์ไขว้เป็นตัว M กลับหัวอยู่หลังกระเป๋านั่นเอง8.WRANGLER กางเกงยีนส์อีกแบรนด์ที่ได้รับความสนใจในกลุ่มวัยรุ่น จะเป็นที่รู้จักกันในรูปแบบกางเกงยีนส์ขาม้าที่ผลิตทรงออกมาให้ดูมีเสน่ห์น่าสวมใส่ เอาใจวัยรุ่น เป็นทรงขาม้าที่ใส่แล้วดูรูปร่างเข้าทรงกับกางเกงยีนส์ สไตล์ขาม้าเป็นแนวที่ไม่จางหายไปไหนเลย สีที่กำลังนิยม คือ สียีนส์ และสีดำ9.TIM’S MONEY  กางเกงยีนส์ที่เน้นเป็นทรงกระบอกเล็กกึ่งขาเดฟ สกินนี่เข้ารูปเนื้อผ้ายืดหยุ่น มีสัญลักษณ์คล้ายๆหัวกะโหลกใส่หมวก ยีนส์รุ่นนี้ได้รับความนิยม ซึ่งได้ผลิตสียีนส์ที่ออกมาโดนใจวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นสียีนส์ฟอก สีสนิมฟอก เป็นต้น10.Micro Jeans กางเกงยีนส์ที่มีสัญลักษณ์เหมือนดอกจิก โดยผลิตกางเกงยีนส์ที่เป็นลวดลายไทย มีความเป็นเอกลักษณ์แบบไทยๆ โดยเน้นลายกนก ซึ่งยังคงได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ เป็นยีนส์ทรงกระบอกเล็กผ้ายืด เข้ารูปทรงได้อย่างสวยงาม จัดอันดับแบรนด์ตามกระแสนิยม ปี 2018-2019
lnw Jeans
In stock